11A Hồng Hà, Tân Bình, HCM
0911 407 447
info@thienanmedia.com.vn

Top 5 Cách Mở Màn Tiệc Tất Niên Thu Hút

Chuyên cung cấp các hạng mục, tổ chức tiệc tất niên trọn gói

Top 5 Cách Mở Màn Tiệc Tất Niên Thu Hút

tiệc tất niên

Tiệc tất niên công ty luôn là sự kiện được mong chờ đối với toàn thể nhân viên, khách hàng của doanh nghiệp. Trong ngày tất niên, làm thế nào để tiệc tất niên gây ấn tượng từ phút ban đầu luôn là cái khó của những người làm sự kiện. Top 5 cách mở màn tiệc tất niên ấn tượng dưới đây sẽ gợi ý để doanh nghiệp tổ chức tiệc cuối năm thành công và ý nghĩa hơn.

tổ chức tiệc tất niên

tổ chức tiệc tất niên

Vì sao nên đầu tư vào phần mở màn tiệc tất niên thu hút người xem ?

Tất niên là sự kiện thường niên của doanh nghiệp tổ chức nhằm tạo cơ hội để cả lãnh đạo công ty lẫn nhân viên trong một công ty nhìn lại thành tựu đã đạt được trong năm cũ và lên kế hoạch phát triển trong năm mới. Đây cũng là dịp nhân viên công ty được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm dài làm việc vất vả.

Tất niên mang theo ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam. Sự kiện có ý nghĩa văn hóa và được hầu hết nhân viên trông chờ. Để sự kiện tất niên xứngdđáng với mong mỏi của mọi người thì tất niên luôn đòi hỏi sự sáng tạo, mới mẻ nhất là phần mở màn.

Như đúng với tên gọi, phần mở màn của tất niên cần được chú trọng để tạo sự chú ý và thu hút quan khách cho bữa tiệc. Một sự kiện với phần mở đầu hoành tráng, ấn tượng sẽ là tâm điểm chú ý của quan khách. Sự suôn sẻ của phần mở đầu chương trình tất niên cũng góp phần tạo nên sự kiện thành công và trọn vẹn hơn.

Với những ý nghĩa đó, phần mở màn sao cho ấn tượng luôn là yêu cầu đặt ra với các nhà làm sự kiện. Doanh nghiệp ngày nay khi tổ chức sự kiện luôn tìm cách để chương trình của mình thật hay và hấp dẫn ngay từ khi mới vào đầu.

trang trí không gian tổ chức tất niên

trang trí không gian tổ chức tất niên

Top 5 cách mở màn tiệc tất niên thu hút người xem ?

Thông thường chương trình tiệc tất niên gồm có hai phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ được biết đến là phần mở màn của ngày hội tất niên nhằm giới thiệu, mở màn thông qua hoạt động văn ngh, MC sẽ tuyên bố khai mạc chương trình, nêu lý do, giới thiệu đại biểu, khách mời nhằm thu hút sự chú ý của khách mời. Phần hội tất niên thường là những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và được nhiều người mong đợi. 

Phần mở màn tất niên là phần mở đầu trong chương trình tiệc cuối năm, là điểm quan trọng nhất của phần lễ nên cần thể hiện được sự trang trọng, chuyên nghiệp. Để phần mở màn tạo được sự ấn tượng và ghi điểm nhấn cho khách hàng, doanh nghiệp cần lưu ý đến các cách sau đây.

  • Văn nghệ mở màn

Tiết mục mở màn đến từ các nghệ ca sĩ, nhóm múa… nổi tiếng với các tiết mục được đầu tư chuyên nghiệp sẽ là mở màn chào mừng ấn tượng với khán giả. Đây là một trong những cách được ưa chuộng để tạo sự thu hút khi mới vào đầu chương trình. Sử dụng văn nghệ mở màn, doanh nghiệp nên ưu tiên phần trình diễn của những ca sĩ nhóm nhạc nổi tiếng thì sẽ thuyết phục sự trông đợi của khách hàng hơn.

Xem thêm : công ty tổ chức sự kiện tại tphcm

nhóm múa tiệc cuối năm

nhóm múa tiệc cuối năm

  • Bài phát biểu tất niên

Bài phát biểu của lãnh đạo công ty đóng vai trò 1quan trọng để buổi lễ tất niên toát lên được thông điệp và ý nghĩa. Bài phát biểu tất niên thường tổng kết lại thành tựu của công ty trong năm cũ, biểu dương sự đóng góp của nhân viên và đề ra chiến lược phát triển trong thời gia tới. Bài phát biểu hay, độc đáo cũng là cách mở màn vô cùng ấn tượng với khách mời của mình.

Tiệc tất niên

Tiệc tất niên

  • Chiếu phim doanh nghiệp

Chiếu phim doanh nghiệp với nội dung tổng kết hoạt động của công ty trong năm qua sẽ khiến khách hàng, nhân viên bị ấ tượng. Clip thể hiện được những hoạt động thực sự nổi bật, giúp truyền tải được những nội dung ý nghĩa nhất đến người xem. Những hình ảnh sinh động tái hiện sự phát triển, giá trị của doanh nghiệp được chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ khiến khán giả thu hút, chú ý sâu sắc.

Xem thêm: quay phim doanh nghiệp 

  • Múa màn hình LED

Sử dụng màn hình LED sẽ là cách làm cực kì sáng tạo cho sự mở màn ngày hội tất niên doanh nghiệp. Đây cũng là xu hướng mới mà doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức múa tương tác màn LED hoặc vẽ tranh cát động thay thế cách chiếu clip thông thường, tạo nên một điểm nhấn đặc sắc cho phần lễ.

Múa màn hình led

Múa màn hình led

  • Hoạt động mở màn

Những hoạt động chơi trò chơi vận động, tổ chức liveshow hoặc teambuilding cũng là cách mở đầu ấn tượng mà nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng cho bữa tiệc tất niên của mình. Những hoạt động này giúp tiệc tất niên sôi động, thu hút sự chú ý, tạo sự bất ngờ, sôi động ngay trong một tập thể. Qùa tặng thưởng của những hoạt động này có thể là sản phẩm, dịch vụ của chính công ty khiến khách hàng khắc sâu về sản phẩm, thương hiệu công ty.

Những cách mở màn tất niên ấn tượng sẽ là bài họ quý báu dành cho các doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện. Tuy nhiên để phần mở màn thực sự ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời, doanh nghiệp nên tìm đến công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tại TP.HCM, Thiên An Media tự hào là đơn vị tổ chức tất niên uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện. Công ty sẽ thực hiện tốt từ khâu ý tưởng, trang trí, chạy sự kiện đảm bảo buổi lễ tất niên của doanh nghiệp diễn ra ý nghĩa và suôn sẻ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ tổ chức tất niên công ty, xin vui lòng liên hệ với Thiên An Media ngay hôm nay để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447 espanolfarmacia.net

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM – 05:30PM – từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần