Những Món Quà Ý Nghĩa Trong Sự Kiện Tất Niên

qua tang tat nien

Qùa tặng sự kiện tất niên có ý nghĩa quan trọng với khách mời tham dự bữa tiệc. Bởi lẽ quà tặng chứa đựng văn hóa ứng xử lẫn tình cảm trân trọng của ban lãnh đạo công ty. Tạo ấn tượng với khách hàng bằng món quà tất niên là một trong những cách thức doanh nghiệp áp dụng phổ biến hiện nay.

Lựa chọn quà cho nhân viên trong sự kiện tất niên có khó không ?

Tổ chức sự kiện tất niên công ty là dịp để ban lãnh đạo công ty bày tỏ sự quan tâm cũng như ghi nhận, tôn vinh những sự đóng góp của nhân viên công ty thông qua những món quà hết sức chân thành và ý nghĩa. Tuy nhiên lựa chọn quà tặng tất niên sao cho phù hợp với khách hàng, nhân viên của mình thì không hề dễ dàng.

Thực tế nhiều lãnh đạo công ty không thể tường tận mọi sở thích cá nhân và có thể khiến phật lòng nhân viên bởi món quà tặng. Nhiều doanh nghiệp luôn đau đầu với việc tặng quà gì để tạo được ấn tượng cho nhân viên, khách hàng. Qùa tặng tất niên mang nhiều ý nghĩa lẫn thông điệp. Lựa chọn quà tặng hoàn hảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

quà sự kiện tất niên

Ngân sách

Qùa tặng tất niên phụ thuộc vào ngân sách mà lãnh đạo công ty chi trả. Thông thường ngân sách sẽ quy định những nhóm quà tặng và giá trị quà khác nhau. Do đó, quà tặng mà không ưng ý người nhận phần cũng bị chi phối bởi yếu tố kinh phí. Muốn có quà tặng hoàn hảo và gây được ấn tượng, bạn cần tính toán kĩ số tiền chi ra cho chúng.

Lựa chọn quà độc cho mỗi người

Nhiều người có xu hướng muốn nhận quà độc lạ, không trộn lẫn với ai. Tâm lí này cũng gây khó doanh nghiệp trong việc tạo ấn tưởng bằngua à tặng với khách hàng. Bởi không phải ai cũng nhận được sự ưu ái nhận quà độc lạ. Thông thường , hình thức đánh vào tâm lí và thể hiện sự quan tâm sâu sắc này chỉ dành cho người có vị trí quan trọng trong công ty hoặc quy mô công ty của bạn không quá lớn.

ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Chọn một món quà phù hợp với tất cả mọi người

Chọn quà phù hợp cho tất cà mọi người không hề đơn giản khi mỗi người có nhu cầu và sở thích khác nhau. Đây là tiêu chí mà bạn cũng cần căn cứ để có thể lựa chọn quà phù hợp với nhân viên, khách hàng khi tham gia tiệc tất niên.

Một số món quà tặng mà bạn có thể tạo ấn tượng cho nhân viên trong tiệc tất niên là gì ?

Qùa tặng tất niên vô cùng đa dạng và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số món quà bạn có thể tạo được thiện cảm với khách hàng, nhân viên bữa tiệc mà công ty tổ chức sự kiện – Thiên An Media liệt kê cho bạn :

  • Quà tặng sản phẩm của công ty

Lựa chọn sản phẩm của công ty làm quà tặng là một trong cách thức tặng quà tất niên phổ biến hiện nay. Dùng quà của công ty giúp bạn củng cố niềm tin của nhân viên về việc đóng góp cho doanh nghiệp, đồng thời làm gia tăng sự hiểu biết, tin tưởng khi dùng sản phẩm, từ đó lấy ý kiến cảm nhận để có thể phục vụ hiệu quả cho việc marketing tốt hơn.

quà tặng sự kiện tất niên

  • Thẻ Voucher

Thẻ mua hàng hay voucher giảm giá đang là một trong những món quà tặng được người nhận thích thú hiện nay. Dùng voucher làm quà, doanh nghiệp có thể không cần phải tốn phí gói quà hay vận chuyển vì người nhận được quyết định mua những gì họ thích. Bạn có thể tặng thẻ mua hàng ở những nhà hàng, trung tâm mua sắm hay mua online đảm bảo sẽ hợp gout của nhiều chị em.

  • Hoa và thiệp

Hoa và thiệp là những món quà không thể vắng mặt trong các sự kiện tất niê. Những bó hoa tươi thắm cùng những tấm thiệp tri ân đến nhân viên chứa đựng giá trị tinh thần vô cùng sâu sắc, đặc biệt đối với sự kiện tất niên.

Qùa tặng sự kiện tất niên

  • Quà tặng đồ dùng cá nhân

Quà tặng đồ dùng cá nhân là vật gắn liền với nhân viên công ty, do đó đây sẽ là món quà có ý nghĩa với người nhận. Tặng đồ dùng cá nhân mang tính gần gũi như sổ, cốc, usb… sẽ giúp người nhận cảm thấy thoải mái và hữu ích. Đây cũng là món quà được các doanh nghiệp thường tặng cho nhân viên, khách hàng hiện nay.

  • Tiền thưởng

Tiền thưởng là món quà tuy khá thực tế nhưng lại phù hợp với nhiều khách mời tham dự tất niên. Bạn có thể chuẩn bị tiền trong phong bì, tấm thiệp xinh đẹp cùng vài lời chúc cũng sẽ tạo được thiện cảm trong lòng quan khách. Tiền thưởng cũng không gây đắn đo quá nhiều cho ngườitaặng, người nhận có thể dùng tiền thưởng để mua những thứ yêu thích cho họ.

Qùa tặng tất niên rất phong phú và đa dạng. Việc lựa chọn món quà tạo được ấn tượng với khách hàng nên được cân nhắc kĩ về mặt giá trị vật chất lẫn ý nghĩa tinh thần của chúng. Qùa tặng tất niên nếu chọn tốt sẽ góp thêm sự hoàn hảo cho bữa tiệc và tạo nên dư âm trong lòng người đến dự.

quà tặng sự kiện tất niên

Bên cạnh những món quà tặng tạo ấn tượng, việc tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện tất niên uy tín cũng là điều quan trọng. Thiên An Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên uy tín sở hữu chất lượng dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng.