Nên Tổ Chức Gala Dinner Theo Phong Cách Nào

to chuc galadinner

Gala Dinner là đêm tiệc được trông đợi nhất trong một sự kiện. Gala Dinner thường biểu hiện qua hình thức là bữa tiệc tất niên cuối năm, chào đón năm mới, hội nghị khách hàng… Tuy nhiên đây là một bữa tiệc tối có các chương trình văn nghệ, giao lưu, tạo sự gắn kết trong doanh nghiệp. Tuy nhiên để không phụ sự kì vọng của mọi người, Gala Dinner luôn cần được tổ chức theo phong cách sáng tạo, mới mẻ.

Gala Dinner là gì ? Tại sao nên tổ chức Gala Dinner ?

Gala Dinner ( tổ chức sự kiện tất niên ) hiểu đơn giản đó là buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí, sự kiện được tổ chức thường niên của doanh nghiệp. Sự kiện này thường diễn ra vào cuối năm – dịp để doanh nghiệp tổng kết các hoạt động của một năm đã qua.

Đêm Gala nhằm kết nối các nhân viên, tri ân khách hàng hoặc đối tác tin cậy. Đồng thời đó được xem như mà một buổi tiệc tri ân đóng góp của nhân viên trong một năm qua, tạo dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác. Một buổi tiệc ăn uống kết hợp cùng âm nhạc, trò chơi tập thể sẽ là một sự kiện quan trọng, mang tầm ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển của công ty trong tương lai.

tổ chức sự kiện tất niên

Mỗi dịp lễ khác nhau, phong cách tổ chức Gala Dinner cũng được thay đổi ở mỗi doanh nghiệp. Để tạo nhiều bất ngờ và thú vị cho người tham gia bữa tiệc, người làm sự kiện nên sáng tạo trong phong cách tổ chức Gala Dinner sao cho ấn tượng.

Nên tổ chức Gala dinner theo phong cách nào ?

Ngày nay có nhiều ý tưởng và phong cách để tổ chức Gala Dinner. Đó có thể là đêm tiệc sang trọng, hào nhoáng hay đêm tiệc giản dị, ấm cúng hay một bữa tiệc hoài cổ, lãng mạn… Tuy nhiên mặc dù đa dạng về phong cách, người làm trong tổ chức sự kiện nên lưu ý đến sự phù hợp của phong cách tổ chức và văn hóa công ty. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo cho bữa tiệc của mình.

  • Phong cách trang trọng qua Dạ hội Gala Dinner

Phong cách tiệc Gala Dinner theo xu hướng dạ hội là một điểm nhấn khác biệt và mới mẻ so với các cách thức tổ chức trước đây. Buổi tiệc dạ hội nên được thiết không gian theo phong cách trang trọng, cổ kính của một bữa tiệc hoàng gia Châu Âu cũ. Khách mời sẽ diện những chiếc đầm cầu kỳ, bộ vest lịch lãm nhất kết hợp một không gian rộng lớn và sử dụng buffet. Dạ hội là cơ hội để mọi người tiện di chuyển, khiêu vũ, trò chuyện với nhau đồng thời thể hiện cá tính và phong cách của mình.

  • Phong cách tự do qua Gala Dinner kết hợp du lịch

Nhân viên công ty sẽ có rất nhiều trông đợi khi bữa tiệc được tổ chức kết hợp cùng một chuyến du lịch nghĩ dưỡng. Đây là cách mà cách công ty, doanh nghiệp hay sử dụng nhất vì chúng có thể tạo hiệu ứng kép nâng cao tinh thần của nhân viên, đối tác của doanh nghiệp lên cao hơn. Đây là phong cách tiệc theo kiểu tự do, thoải mái chú trọng niềm vui, gần gũi và sự thỏa mãn của mọi người qua những trò chơi teambuilding, các hoạt động tập thể từ chuyến du lịch.

  • Gala Dinner theo phong cách thiên nhiên

Phong cách thiên nhiên có lẽ thể hiện rõ nhất qua việc tổ chức tiệc ngoài trời với một khu nghỉ dưỡng không gian rộng, thoáng đãng, không khí trong lành. Bữa tiệc gần gũi thiên nhiên sẽ giúp tái tạo năng lượng, thư giãn cho toàn thể nhân viên, lãnh đạo công ty. Đây cũng là xu hướng tổ chức Gala Dinner được nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng cho sự kiện của công ty.

Tổ chức Teambuilding

Phong cách tổ chức tiệc có ý nghĩa rất lớn đến sự thành công và cảm nhận của khách mời khi đến với buổi tiệc. Do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn phong cách mới mẻ nhưng phù hợp với văn hóa công ty để có được sự kiện thành công và trọn vẹn nhất. Doanh nghiệp có thể lựa chọn phong cách tổ chức thông qua các ý tưởng trên mạng, từ các sự kiện của doanh nghiệp khác hay đơn giản và an tâm hơn là tìm đến công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.