Một Số Tiết Mục Tạo Dấu Ấn Khi Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm

tiec tat nien cuoi nam

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm muốn thành công có thể thưc hiện bằng nhiều cách khác nhau như đầu tư về chủ đề, kịch bản chương trình, MC… Trong đó, các tiết mục tất niên được xem là yếu tố có thể tạo dấu ấn riêng biệt của chương trình tất niên. “Rắc muối” cho sự kiện bằng các tiết mục trình diễn đặc sắc đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn tổ chức tất niên công ty.

Vì sao cần tạo dấu ấn bằng các tiết mục cho tiệc tất niên tất niên cuối năm ?

Tổ chức sự kiện tất niên công ty là sự kiện trọng đại, mang tính điểm nhấn của doanh nghiệp. Để tổ chức thành công tiệc tất niên, bạn cần phải biết cách tạo điểm nhấn cho sự kiện của mình. Nhiều lí do được đưa ra để cho thấy được việc tạo dấu ấn cho bữa tiệc tất niên quyết định thành bại chương trình của bạn.

Tuy nhiên tổ chức tất niên ngày nay do tính chất định kì hàng năm với kịch bản chương trình máy móc, những tiết mục lặp lại đã sớm gây nhàm chán cho người tham dự. Khách mời hoàn toàn có thể đoán trước chương trình sẽ diễn ra như thế nào, điều này làm thất bại ý nghĩa của chương trình mà bạn muốn tổ chức. Bữa tiệc tất niên công ty của bạn đã dễ dàng thất bại dù chưa chính thức diễn ra.

Đầu tư vào các tiết mục khi tổ chức tiệc tất niên chính là cách thức hiệu quả nhất để khiến sự kiện thành công. Bữa tiệc tất niên sẽ thay đổi bầu không khí tẻ nhạc bởi các tiết mục đặc sắc, kĩ càng. Ngoài ra, các tiết mục tất niên còn thể hiện được tinh thần văn hóa của doanh nghiệp, giúp thể hiện ý đồ của ban tổ chức với khách tham dự.  Văn nghệ sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện tất niên cuối năm mới mẻ và ấn tượng.

Gợi ý một số tiết mục tiệc tất niên cuối năm đặc sắc ?

Tổ chức sự kiện tất niên công ty thông qua việc chú trọng vào các tiết mục sẽ là cách thức giúp một buổi đại tiệc trọn vẹn hơn, giúp nhân viên cảm thấy hứng khởi, vui vẻ. Để tạo điểm nhấn cho chương trình tất niên, bạn có thể chú trọng đầu tư vào các tiết mục dưới đây.

Múa lân sư rồng

Trong đại tiệc cuối năm, múa lân sư rồng được xem là đáng trông chờ và hấp dẫn nhất đối với người xem. Múa lân sư rồng tất niên vừa thể hiện được dấu ấn văn hóa vừa thể hiện được ý nghĩa thịnh vượng, phát đạt mà doanh nghiệp gửi gắm. Những màn múa uyển chuyển kết hợp nhào lộn của lân sư rồng chính là một điểm cộng ấn tượng với khách dự, khiến họ yêu thích.

múa lân tất niên

Múa

Các tiết mục múa cũng góp mặt cho sự kiện tất niên thêm độc đáo. Các bài múa dân gian như múa sạp, múa quạt, múa nón đến múa cổ điển hay hiện đại đều mang màu sắc rất đặ biệt, thu hút sự dõi theo của khán giả. Do đó, đầu tư chỉnh chu vào các tiết mục múa, bạn cũng góp phần xây dựng chương trình thành công hơn.

nhóm múa tổ chức tất niên

Nhảy

Vũ đoàn là hình ảnh không thể vắng bóng trong bất kì bữa tiệc tất niên nào. Những màn nhảy sôi động sẽ khuấy động bầu không khí vui tươi, hứng khởi cho sự kiện tất niên. Đầu tư các tiết mục nhảy đều, đẹp và chứa đứng thông điệp ý nghĩa, bạn sẽ xây dựng chương trình tất niên thành công như mong đợi.

Trò chơi, teambuilding

Các trò chơi tập thể sẽ là một phần không thể thiếu trong việc tạo bầu không khí xôm tụ, vui vẻ cho khán giả. Những hoạt động teambuiding  sẽ tạo điểm nhấn cho bữa tiệc của bạn, khiến người tham dự được kết nối và vui chơi thoải mái. Đầu tư vào ý tưởng tổ chứ teambuilding bạn sẽ khiến quan khách thích thú, hào hứng với đại tiệc cuối năm.