Cung Cấp Ca Sĩ Biểu Diễn Tiệc Tất Niên

ca si tat nien

Ca sĩ biễu diễn tiệc tất niên là hạng mục không thể vắng mặt. Các ca sĩ xuất hiện trong bữa tiệc cuối năm sẽ tạo được sự thu hút và hào hứng với quan khách tham dự. Tìm kiếm nơi cung cấp ca sĩ biểu diễn chương trình tất niên sớm, bạn sẽ tạo nên một chương trình cuối năm trọn vẹn và lan tỏa.

Vì sao nên thuê ca sĩ biễu diễn tiệc tất niên ?

Ca sĩ nổi tiếng có mặt trong tổ chức sự kiện tất niên sẽ góp phần nâng cao quy mô, tính chất sự kiện của doanh nghiệp. Bởi lẽ không phải ca sĩ nổi tiếng cũng tham dự. Doanh nghiệp phải chi trả một khoản phí lớn mới có thể khiến họ trình diễn. Do đó, sự kiện tất niên góp mắt ca sĩ khán giả sẽ thấy sự đầu tư của doanh nghiệp, tính chất quan trọng và đẳng cấp của buổi tiệc cuối năm.

ca sĩ biễu diễn tiệc tất niên

Mặt khác ca sĩ còn giúp gia tăng độ phủ nhận diện, lôi kéo khách tham dự có mặt đông đảo. Bởi lẽ ca sĩ là những người có tầm ảnh hưởng đến công chúng và họ có lượng người hâm mộ đông đảo. Sự nổi tiếng của họ có thể tăng thêm độ nổi của chương trình tất niên của bạn. Sự xuất hiện của các ca sĩ thu hút mối quan tâm lớn từ giới truyền thông. Hãy tận dụng những lợi thế này để lan tỏa sự kiện tất niên nhằm mang đến sự thành công cho buổi tiệc tất niên.  từ đó mà các đối tác, khách hàng hài lòng với sự chuẩn bị của doanh nghiệp tổ chức.

Thuê ca sĩ biểu diễn tiệc tất niên còn là xu hướng chung của các doanh nghiệp khi tổ chức tất niên hiện nay. Đa phần các bữa tiệc cuối năm luôn chú trọng phần văn nghệ với các tiết mục trình diễn của ca sĩ, vũ đoàn nổi tiếng. Điều này giúp khán giả có thể tận hưởng một bữa tiệc cuối năm vui và ý nghĩa. Bạn nên bắt kịp xu hướng tổ chức tất niên với dàn ca sĩ chuyên nghiệp, chất lượng để có thể tổ chức bữa tiệc tất niên thành công.

Bạn nên nào thuê ai là ca sĩ biễu diễn tiệc tất niên ?

Ca sĩ biểu diễn tiệc tất niên là yếu tố quan trọng để tạo nên bữa tiệc tất niên thành công. Thế nhưng việc thuê ai biểu diễn cho bữa tiệc của mình cũng khiến các nhà tổ chức sự kiện đau đầu cân nhắc. Bởi không phải ca sĩ nào doanh nghiệp cũng mời được, không phải ai cũng phù hợp với chương trình tất niên và sở thích quan khách.

Ngày nay, khi lựa chọn ca sĩ biểu diễn tất niên, doanh nghiệp thường đưa ra nhiều tiêu chí để lựa chọn. Trong đó, các ca sĩ phân theo mức độ nổi tiếng sẽ là thang đo giúp các doanh nghiệp cân nhắc khi thuê.

Các ca sĩ ưu tiên hàng đầu trong danh sách mà doanh nghiệp lựa chọn là những ca sĩ hạng A nổi tiếng. Sự xuất hiện của ngôi sao hạng A sẽ là bảo chứng gần như tuyệt đối cho sự thành công của chương trình. Các ca sĩ đầu bảng có thể kể đến như Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Tuấn Hưng… Thuê được những ca sĩ ấy, bạn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho sự kiện. Hiện nay các ca sĩ hàng đầu thường được các doanh nghiệp lớn thuê và xuất hiện trong các sự kiện hoành tráng, quy mô.

Những ngôi sao đang nổi tiếng mạnh mẽ thuộc thế hệ trẻ cũng nằm trong xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Họ thường nổi tiếng qua các bài hát, MV và có lượng người hâm mộ tăng đột biến. Các ca sĩ thuộc lớp trẻ này phải kể đến Sơn Tùng MTP, Hoàng Yến, Bảo Anh, Karis, Tóc Tiên, Hòa Minzy, Issac, Bảo Thy, Hồ Quang Hiêu. Thuê ca sĩ nổi tiếng thoe trào lưu yêu thích của công chúng sẽ giúp bạn thành công nếu công ty phần lớn là nhân viên trẻ, năng động. Bạn nên lựa chọn kĩ càng về mặt hình ảnh, danh tiếng của ca sĩ trong top này thì sẽ đảm bảo chương trình tất niên của bạn có thể thành công.

Với những doanh nghiệp có kinh phí thấp, các ca sĩ có độ nổi tiếng thấp hơn nhưng vẫn có khả năng biểu diễn tuyệt vời cũng là sự lựa chọn cho nhiều công ty. Hạng mục sao C gồm những ca sĩ mới bắt đầu sự nghiệp ca hát và nổi tiếng đã từng đoạt giải tại các cuộc thi ca như Giọng hát Việt, Sao Mai… cũng là một trong gương mặt triển vọng cho sự kiện của bạn, tạo nên một làn gió lạ thu hút người xem. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường lựa chọn các ca sĩ hạng C biểu diễn trong các sự kiện với quy mô tổ chức nhỏ, trung bình.

Thuê ca sĩ biễu diễn tiệc tất niên có khó không ?

Bên cạnh việc khó khăn trong lựa chọn ca sĩ nào biểu diễn cho sự kiện tất niên của doanh nghiệp thì việc tìm nơi thuê ca sĩ biểu diễn cũng là bài toán cân não. Doanh nghiệp có thể liên hệ thông qua quản lí của ca sĩ để thuyết phục họ biểu diễn trong sự kiện của mình. Cách này đòi hỏi nhiều thời gian và khả năng thuyết phục của bạn.

Một cách đơn giản và được ưa chuộng hơn, doanh nghiệp tìm đến địa chỉ công ty tổ chức sự kiện tất niên uy tín có cung cấp dịch vụ cho thuê ca sĩ biểu diễn. Bạn chỉ cần đề ra các yêu cầu ca sĩ hoặc các tiêu chí lựa chọn, công ty tổ chức sự kiện có thể lựa chọn và thuê ca sĩ giúp bạn.

Ca sĩ Lệ Quyên

Trong các đơn vị tổ chức sự kiện chất lượng tại TPHCM, Thiên An Media là một trong những top 10 công ty sự kiện tất niên chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Công ty dịch vụ cho thuê nhân sự tất niên và đặc biệt là cung cấp ca sĩ chất lượng hứa hẹn sẽ tạo nên một chương trình tất niên thành công.